LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Để không bị phát hiện khi theo dõi người dùng khác trên Facebook, bạn có thể thử áp dụng phương pháp sau. Chức năng theo dõi trang hoặc người dùng khác trên Facebook cho phép bạn dễ dàng nhận được thông báo về hoạt động của những người mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, đôi khi bạn không muốn những người khác biết bạn đang quan tâm đến họ.

Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn theo dõi trang Facebook của người khác một cách ẩn danh.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình và chọn phần Danh sách bạn bè.

Cách để theo dõi Facebook của người khác mà không bị phát hiện.

Bước 2 bằng cách nhấn vào biểu tượng bút chì, sau đó chọn tùy chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Để đặt chế độ “Chỉ mình tôi”, bạn cần lựa chọn cả hai mục “Theo dõi hiện tại” và “Những người đang theo dõi” trong phần “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Bước thứ ba của quy trình này sẽ hiển thị cho bạn phần này để thực hiện.

Cách để theo dõi Facebook của người khác mà không bị phát hiện.

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin về trang hoặc cá nhân nào đó trên Facebook mà bạn đang theo dõi với danh sách bạn bè của mình, bạn có thể thiết lập lựa chọn ”Không chia sẻ với” trong phần Cài đặt.

Để hoàn thành việc điều chỉnh quá trình theo dõi trên Facebook của người khác mà không để họ biết, bạn hãy bấm Lưu thay đổi, sau đó bấm Hoàn tất.

Cách theo dõi Facebook của người khác mà không phải là bạn bè

Người sử dụng có thể cài đặt cách giám sát những tài khoản khác không có quan hệ bạn bè trên mạng xã hội Facebook, cùng với cách giám sát các tài khoản Facebook khác mà không để lộ bất kỳ dấu hiệu nào. Bên dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho 2 cách thực hiện trên máy tính và điện thoại, giúp người dùng thực hiện một cách dễ dàng.

Cách 1: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Để truy cập vào tài khoản cá nhân trên Facebook, người dùng cần thực hiện một số bước nhất định. Bước đầu tiên là nhập thông tin tài khoản để đăng nhập thành công.

Tiếp theo, bạn vào tài khoản cá nhân Facebook của người dùng không nằm trong danh sách bạn bè và bấm vào nút Theo dõi (Follow) để có thể theo dõi. Đây là bước thứ hai trong việc giám sát người dùng trên Facebook.

Để Follow những người dùng không thuộc danh sách bạn bè, điều kiện cần là họ phải kích hoạt chức năng cho phép mọi người theo dõi trang cá nhân của họ. Chỉ khi đó, tùy chọn “Theo dõi” sẽ xuất hiện trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Để theo dõi Facebook của người khác mà không cần kết bạn trên máy tính, có thể thực hiện những cách sau đây.

Cách 2: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên điện thoại

Bạn cũng có thể tiến hành theo dõi trang Facebook của những người không phải là bạn bè trên thiết bị di động tương tự như cách thực hiện trên máy tính.

Để theo dõi hoạt động của người khác trên Facebook, bạn cần thực hiện các bước sau: Bước 1, truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại và mở trang cá nhân của họ. Tiếp theo, nhấn nút “Theo dõi” để được cập nhật những thông tin mới nhất từ họ.

Cách thứ hai để theo dõi người khác trên Facebook mà không cần phải kết bạn trên điện thoại là sử dụng một số công cụ hữu ích. Các công cụ này sẽ giúp bạn xem các bài đăng và hoạt động của người dùng mà không cần phải liên kết với họ. Việc này sẽ giúp bạn có thể giám sát các hoạt động của một số người mà bạn không muốn kết bạn với họ trên Facebook.

Sau đó, Facebook sẽ cung cấp cho người dùng ba phương án để lựa chọn trong bước 2:

  • Ngừng theo dõi: Huỷ việc theo dõi các hoạt động trên trang.
  • Mặc định: Cài đặt chế độ theo dõi mặc định giống với của Facebook.
  • Để trước hết xem, bạn nên tập trung hiển thị toàn bộ các hoạt động công khai của cá nhân đó lên đầu bảng tin Newfeed của bạn.

Một số phương pháp đơn giản để theo dõi hoạt động trên Facebook của người khác mà không bị phát hiện đã được hướng dẫn ở trên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những hoạt động trên trang cá nhân của những người bạn yêu thích mà không cần gửi lời kết bạn hoặc lo lắng về việc bị phát hiện.

Home

- A word from our sposor -

spot_img

Bật mí cách Follow Facebook người khác mà không bị phát hiện