Cách đăng ảnh trên Facebook để không bị vỡ

Để tương hỗ thời hạn chuyển vận mang về thưởng thức mượt tuy nhiên, Facebook nén toàn bộ hình hình ảnh được chuyển vận lên điều này thực hiện hình hình ảnh bị vỡ, lờ mờ, tách độ phân giải...Hãy nhằm GEARVN khiến cho bạn đăng hình ảnh bên trên Facebook không biến thành vỡ vì chưng điện thoại thông minh, PC nhé!

Vì sao Facebook thực hiện hình ảnh tách quality ảnh?

Để người tiêu dùng với những thưởng thức lướt FB vui chơi giải trí mượt tuy nhiên, Facebook vận dụng thuật toán nén hình hình ảnh và đoạn Clip upload nhằm mục tiêu tối ưu nhất cho tới đàng truyền. Vì được triển khai một cơ hội tự động hóa nên hình hình ảnh, đoạn Clip sau thời điểm đăng lên sẽ tiến hành nén ở tình trạng đem quyết định. Và tất yếu quy trình thay cho thay đổi kích thước, nén hình ảnh vì chưng Facebook tiếp tục làm vỡ tung hình hình ảnh chúng ta up lên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh trên Facebook để không bị vỡ

GEARVN-cach-dang-anh-tren-facebook-de-khong-bi-vo

Và chắc hẳn rằng, để sở hữu một tấm hình rực rỡ share nằm trong bằng hữu và mái ấm gia đình ở bên cạnh những mẹo nhỏ đăng hình ảnh kể từ GEARVN, các bạn hãy cảnh báo cho tới một trong những nhân tố như:

Kích thước px của hình ảnh

Facebook với một trong những giới hạn chắc chắn về độ cao thấp của hình hình ảnh tuy nhiên chúng ta cũng có thể chuyển vận lên. Để đăng lên một tấm hình thích mắt chúng ta nên lựa chọn hình ảnh với chuẩn chỉnh độ cao thấp 720px, 960px hoặc 2048px để sở hữu hình hình ảnh rất đẹp và sắc đường nét rộng lớn.

Dung lượng hình ảnh

Vấn đề rộng lớn loại nhì khiến cho hình hình ảnh không được rõ là số lượng giới hạn về dung tích hình hình ảnh. Sau khi vẫn lựa chọn độ cao thấp hình ảnh thích hợp, nhằm tách Facebook thực hiện lỗi quality hình ảnh các bạn hãy dùng hình hình ảnh với dung tích bên dưới 30MB.

Định hình dạng ảnh

Facebook được chấp nhận những hình ảnh với định hình tệp .jpg, .bmp, .png, .gif và .tiff. Để hình hình ảnh luôn luôn được share ở quality tốt nhất có thể chúng ta nên làm dùng hình ảnh ở định hình JPEG và PNG.

Hướng dẫn đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ

Facebook là một trong những trong mỗi social thú vị, điểm nhằm chúng ta tự do thoải mái share khoảnh xung khắc kỷ niệm, hình hình ảnh với bằng hữu và mái ấm gia đình. Để hoàn toàn có thể đăng lên những hình hình ảnh quality, rõ rệt ở bên cạnh việc cảnh báo cho tới một trong những nhân tố như độ cao thấp hình ảnh, định hình, dung tích hình hình ảnh,...Quý Khách hãy vận dụng tăng những mẹo nhỏ đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ tiếp sau đây.

Cách đăng hình lên Facebook không biến thành bể bên trên năng lượng điện thoại

GEARVN-cach-dang-anh-tren-facebook-de-khong-bi-vo

Để hoàn toàn có thể không thay đổi quality hình hình ảnh lên Facebook vì chưng điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể nhảy chức năng chuyển vận hình ảnh HD được tương hỗ bên trên cả nền tảng iOS và Android. Tuy với một trong những khác lạ về skin tuy nhiên công việc triển khai tiếp tục vô nằm trong giản dị và đơn giản như sau:

 1. Bước 1: Chọn nhập mục “Cài bịa & quyền riêng rẽ tư” và nhấn lựa chọn “Cài đặt”. 
 2. Bước 2: Cuộn xuống bên dưới lựa chọn nhập “File phương tiện đi lại và danh bạ”.
 3. Bước 3: Chọn nhập "Chất lượng ảnh" và kích hoạt "Chất lượng hình ảnh cao".

Cách đăng hình, đoạn Clip lên Facebook không biến thành bể bên trên máy tính

Để triển khai cơ hội đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành vỡ so với PC - PC, Laptop sau thời điểm đang được sửa đổi tăng quality hình ảnh, Edit đoạn Clip có trách nhiệm rộng lớn. Các bạn phải triển khai theo dõi công việc sau nhằm đoạn Clip sau thời điểm đăng tải FB không biến thành bể.

Xem thêm: Lịch âm 10/2 - Âm lịch hôm nay 10/2 - Lịch vạn niên ngày 10/2/2024

GEARVN-cach-dang-anh-tren-facebook-de-khong-bi-vo

Bước 1: Tại skin chủ yếu của Facebook, chúng ta click con chuột PC lựa chọn nhập hình tượng mũi thương hiệu phía xuống và lựa chọn "Cài bịa & quyền riêng rẽ tư".

Bước 2: Tiếp cho tới, chúng ta lựa chọn theo thứ tự nhập “Cài đặt” và “Video”.

GEARVN-cach-dang-anh-tren-facebook-de-khong-bi-vo

Bước 3: Tại phần Cài bịa Video, ở mục "Chất lượng đem quyết định của video" chúng ta nhấn nhập "Mặc định" và chọn "HD nếu như có".

Cách đăng hình ảnh lên facebook không biến thành vỡ bằng Safari

Đối với người tiêu dùng những thiết bị kể từ hệ sinh thái xanh Apple sẽ tiến hành “ưu ái” rộng lớn khi dùng Facebook. Thông qua loa trình duyệt trang web độc quyền Safari, những hình hình ảnh chúng ta đăng lên, share tiếp tục luôn luôn được đáp ứng quality tốt nhất có thể và không biến thành số lượng giới hạn quality hình ảnh.

GEARVN-cach-dang-anh-tren-facebook-de-khong-bi-vo

Xem thêm: Việt Bắc (gốc) - phân tích bài việt bắc - Việt Bắc Mở Bài chung: Cổ nhân xưa đã câu nói rằng “Thi - Studocu

 1. Bước 1: Chọn nhập phần mềm bên trên điện thoại thông minh và Macbook.
 2. Bước 2: Đăng nhập Facebook và đăng lên hình hình ảnh bạn thích share với bằng hữu.
 3. Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình ảnh, chúng ta nhấn nhập mục “Chọn kích thước ảnh” và lựa chọn “Kích cỡ thực” nhằm không thay đổi quality hình ảnh. 
 4. Bước 4: Bấm nhập nút “Đăng” nhằm share hình hình ảnh bên trên Facebook không biến thành vỡ.

Tips: Sau khi vẫn đăng lên hình hình ảnh lên Facebook với rất tốt, nhằm gia tăng tương tác chúng ta cũng có thể vận dụng tăng công thức chỉnh màu sắc VSCO, Lightroom hoặc sử dụng Hashtag,..nhằm gia tăng tương tác, tăng lượt thích cho tới nội dung bản thân share nhé!

Tổng kết 

Một trong mỗi nguyên vẹn nhân khiến cho đăng hình ảnh không biến thành lờ mờ lên Facebook này là hình ảnh ko đích với độ cao thấp chuẩn chỉnh tuy nhiên Facebook quy quyết định. Do cơ, hình ảnh tiếp tục tự động hóa được thay cho thay đổi độ cao thấp thực hiện lờ mờ chuồn. Để up hình ảnh lên Facebook không biến thành tách quality hãy vận dụng tức thì những mẹo nhỏ bên trên nằm trong GEARVN.!

Nội dung với nằm trong căn nhà đề:

 1. Gợi ý 10+ công thức chỉnh hình ảnh bên trên iPhone tuyệt đẹp dành riêng cho bạn
 2. Sống ảo siêu đỉnh với cơ hội tạo nên filter Instagram, Facebook này
 3. Từng bước chỉnh sửa màu sắc màn hình hiển thị PC giản dị và đơn giản bên trên nhà
 4. Bật mí công thức chỉnh màu sắc Lightroom bắt trend 2023
   

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bán

WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android

WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android, WiFi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android là công cụ quản lý WiFi cần thiết cho điện thoại thông minh.