LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa và đặc biệt là tua nhanh video trên điện thoại thông minh của mình, đây là một số cách. Hãy xem ngay bài viết này để biết cách tua nhanh video trên điện thoại nhé.

1. Hướng dẫn tua nhanh Video trên CapCut

Đầu tiên là CapCut, một ứng dụng quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn các kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng CapCut để tua nhanh video.

Bước 1: Để bắt đầu, nếu bạn chưa có ứng dụng CapCut trên điện thoại, hãy truy cập CH Play đối với điện thoại Android hoặc AppStore đối với điện thoại Android . Tìm và tải ứng dụng CapCut về thiết bị iOS của bạn. (Nếu đã cài đặt, bạn có thể bỏ qua bước này.)

Hãy tải ứng dụng CapCut về thiết bị của bạn ngay để có thể sử dụng!
Tải CapCut về máy

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng CapCut mới tải xuống và chọn + Dự án mới.

Để tạo một dự án mới, bạn chỉ cần nhấn vào phần
Chọn vào phần + Dự án mới

Bước 3: Trong thư viện của bạn, tìm video bạn muốn tua đi và chọn video đó . Rồi nhấn vào nút Thêm.

Click the Add button.
Nhấn nút Thêm

Bước 4: Khi giao diện chỉnh sửa xuất hiện, hãy chọn video bên dưới để sử dụng công cụ điều chỉnh tốc độ.

Hãy chọn tốc độ đi phù hợp để đảm bảo an toàn trong lúc lái xe. Tốc độ quá nhanh có thể dẫn đến tai nạn và gây tổn thương cho bản thân và người khác trên đường. Hãy luôn tuân thủ quy định về tốc độ và đi đúng làn đường của mình để tránh va chạm và đảm bảo an toàn cho mọi người trên đường.
Chọn Tốc độ

Bước 5: Tiếp theo, bạn có hai lựa chọn.

  • Bình thường : Sau khi chỉnh sửa, chức năng này cho phép bạn thay đổi tốc độ của video với chỉ số cụ thể từ đầu đến cuối.
  • Bend: Với chức năng này, ứng dụng CapCut cho phép bạn sử dụng một công cụ để tùy chỉnh tốc độ video trong mọi cảnh quay trong video. Chế độ này tiện lợi hơn vì bạn có thể điều chỉnh âm lượng theo ý thích.
Hãy lựa chọn một trong hai chế độ.
Chọn 1 trong 2 chế độ

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn được tốc độ mong muốn, hãy nhấn nút Phát để xem bản xem trước của kết quả. Cuối cùng, nhấn “ V ” để lưu video đã chỉnh sửa.

Nhấn ký hiệu “V” để lưu và giữ lại video đã được chỉnh sửa.
Ấn dấu “V” để lưu lại video đã chỉnh sửa.

Bước 7: Chọn tỷ lệ khung hình và độ phân giải của video. Sau đó, bạn có thể lưu video bằng cách nhấp vào Xuất.

Bấm nút Xuất để lưu lại video.
Nhấn Xuất để lưu video.

2. Tua nhanh Video với iMovie của iOS

Bạn có thể sử dụng ứng dụng iMovie trên hệ điều hành iOS để tua nhanh tới video tiếp theo.

Bước 1: Nếu ứng dụng iMovie chưa được cài đặt trên thiết bị iOS của bạn , truy cập App Store, tìm kiếm và tải xuống ứng dụng iMovie. Nhấp vào Tiếp tục sau khi mở iMovie mới cài đặt.

Để cài đặt ứng dụng iMovie, bạn có thể thực hiện các bước sau. Đầu tiên, tìm kiếm iMovie trên App Store. Sau đó, chọn ứng dụng và nhấn nút Tải xuống. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu Apple ID để xác nhận quá trình tải xuống. Sau khi tải xuống hoàn tất, ứng dụng iMovie sẽ được cài đặt trên thiết bị của bạn. Chúc bạn thành công!
Cài đặt ứng dụng iMovie

Bước 2: Trong phần Bắt đầu dự án mới, chọn Phim và điều hướng đến thư viện ảnh để tìm video bạn muốn tua đi. Nhấp vào nút Tạo phim.

Nhấn vào nút Tạo phim.
Bấm nút Tạo phim

Bước 3: Để xem các tùy chỉnh, hãy nhấp vào thanh video bên dưới. Sau đó, trong phần tính năng, hãy nhấp vào biểu tượng đồng hồ. Kéo tốc độ video theo sở thích của bạn.

Nhấn vào nút Tạo phim để bắt đầu quá trình tạo ra một bộ phim mới.

Bước 4: Nhấp vào Xong để lưu các thay đổi của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng cuốn sách có mũi tên chỉ lên để chia sẻ video với người khác theo nhiều cách khác nhau. Nền tảng hoặc họ có thể lưu video vào thư viện ảnh của mình. Vậy là hoàn tất quá trình chuyển tiếp nhanh video trên điện thoại iOS bằng ứng dụng iMovie.

Khi đã hoàn thành việc lựa chọn, hãy nhấn nút
Nhấn chọn Xong

3. Cách tua nhanh Video trên iPhone với phần mềm mặc định

Đối với người dùng iPhone, đây là cách nhanh nhất để chuyển tiếp nhanh video bằng phần mềm mặc định chỉ trong hai bước đơn giản. Hãy xem các mẹo bên dưới:

Bước 1: Mở bất kỳ video nào trong thư viện của bạn mà bạn muốn thay đổi tốc độ phát lại, sau đó chọn chế độ xem video toàn màn hình. Sau đó, ở góc dưới bên phải màn hình thiết bị, chúng ta nhấn vào dấu ba chấm.

Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới bên phải của màn hình.
Nhấn chọn dấu ba chấm ở góc dưới bên phải của màn hình

Bước 2: Chọn tốc độ phát mong muốn bằng cách nhấn vào Tốc độ phát lại.

Bấm vào nút Tốc độ phát lại.
Nhấp vào Tốc độ phát lại

4. Các bước tua nhanh Video trên TikTok

Hai bước cơ bản để tua nhanh video trên Tik Tok là như sau.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Tik Tok. Bên dưới video, bạn sẽ thấy mốc thời gian chạy. Nhấp vào nút dòng thời gian hình tròn nhỏ bên dưới.

Xin lưu ý rằng tính năng này có thể không xuất hiện trên tất cả các video do người tải lên không bật tính năng này.

Bước 2: Dòng thời gian sẽ xuất hiện. Kích thước lớn hơn có sẵn trên thị trường. Tiếp theo, bạn có thể tua đi hoặc tua lại video mong muốn.

Di chuyển về phía trước hoặc phía sau.
Tua đến hoặc lùi

5. Kết luận

Bài viết Cách tua đi video cập nhật mới nhất bên trên đã cung cấp cho bạn nhiều thủ thuật hữu ích để tua nhanh video với tốc độ mà bạn mong muốn.

Home

- A word from our sposor -

spot_img

Hướng dẫn cách tua nhanh Video bằng điện thoại dễ dàng