Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT, Phúc Yên, Việt Nam

Ngọc Thanh, Phúc Yên, Việt Nam Hiển thị bạn dạng đồ

Sau khi để chống, toàn bộ vấn đề của khu vực nghỉ ngơi, như số điện thoại cảm ứng thông minh và vị trí, sẽ tiến hành cung ứng vô thư xác nhận bịa chống và vô thông tin tài khoản của công ty.

Bạn đang xem: Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT, Phúc Yên, Việt Nam

Nhìn đi ra khu vực vườn, Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT cung ứng khu vực nghỉ ngơi sở hữu trung tâm thể dục thể thao, sảnh hiên và quán ăn, cơ hội Phủ Thành Chương khoảng tầm 17 km. Biệt thự sở hữu hồ nước bơi lội riêng biệt, khu vực vườn, tiện nghi ngờ BBQ, Wi-Fi không tính tiền và khu vực đậu xe pháo riêng biệt không tính tiền. Biệt thự điều tiết này còn có 2 buồng nghỉ, phòng tiếp khách, nhà bếp không thiếu thốn tiện nghi ngờ với tủ rét và rét đun nước, 3 chống tắm với vòi vĩnh sen và đồ vật lau chùi cá thể không tính tiền. TV screen phẳng lặng được cung ứng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lễ tân 24/24 tiếp xúc thuần thục vị giờ Anh và giờ Việt. Du khách hàng hoàn toàn có thể leo núi sát cơ. Biệt thự cơ hội chỉ bảo tàng dân tộc bản địa học tập nước ta 45 km và Sân chuyển động Quốc gia Mỹ Đình 47 km. Sân cất cánh sớm nhất là Sân cất cánh Quốc tế Nội Bài, cơ hội Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT 25 km.

Các khoảng cách nêu vô tế bào miêu tả khu vực nghỉ ngơi được xem toán vị © OpenStreetMap

Các tiện nghi ngờ rất được quan tâm nhất

Điểm nổi trội của khu vực nghỉ

Có khu vực đậu xe pháo riêng biệt không tính tiền vô khuôn viên

Trung tâm thể dục

Sân gôn (trong vòng 3km)

Karaoke


Chọn ngày nhằm coi chống trống rỗng và giá bán bên trên khu vực nghỉ ngơi này

Có lỗi xẩy ra. Vui lòng demo lại sau.

Booking.com đang được nhận xét quality của khu vực nghỉ ngơi này là 4/5 dựa vào những nguyên tố như tiện nghi ngờ, độ cao thấp, địa điểm và công ty được cung ứng.

Thông tin yêu về ngôi nhà khu vực nghỉ

Điểm nhận xét công ty lớn quản ngại lý: 7.7Dựa bên trên 122 nhận xét từ 23 khu vực nghỉ

Đã vận hành 23 khu vực nghỉ


Thông tin yêu về công ty

Công ty Cửa Hàng chúng tôi vận hành và vận hành chuỗi Villa kể từ 1-8 buồng nghỉ. Với phương châm ; Làm việc với một nụ mỉm cười rộng lớn. Công ty luôn luôn tuyển chọn lựa chọn tuy nhiên căn Villa đẹp nhất, mới mẻ, và ở bên trên địa điểm trung tâm. toàn bộ những villa đều phải sở hữu không thiếu thốn trang vũ khí tiến bộ, hồ bơi riêng biệt, đồ vật nhà bếp nấu nướng thật sạch, quản ngại gia sức nóng ình trợ giúp người sử dụng. Chắc chắn se thực hiện ưng ý Quý khách hàng.

Thông tin yêu khu vực nghỉ

Flamingo Đại Lải Resort - Top 10 resort đẹp tuyệt vời nhất hành tinh anh kiêu hãnh là khu vực nghỉ ngơi có một không hai được vinh danh vị rộng lớn 60 phần thưởng đáng tin tưởng nội địa và quốc tế. Nơi phía trên có tiếng với sắc xanh rớt đương nhiên nguyên vẹn bạn dạng, hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi phong phú và đa dạng, vô cơ phong cách thiết kế xanh rớt độc bạn dạng là sợi chỉ tuyệt vời nhất liên kết trái đất với vạn vật thiên nhiên.

Thông tin yêu khu vực vực

Flamingo Đại Lải resort cơ hội Tháp Bình Sơn 40 km Làng gốm Hương Canh 16 km Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên 40 km Sân Golf Đại Lải 3km

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh,Tiếng Việt

Xung xung quanh khu vực nghỉ

Nhà hàng

2 quán ăn vô khuôn viên

Các tiện nghi ngờ rất được quan tâm nhất

Có khu vực đỗ xe pháo riêng biệt không tính tiền bên trên khu vực (không cần thiết bịa khu vực trước).

  Wi-fi sở hữu ở những điểm công nằm trong và không tính tiền.

  • Đồ lau chùi cá thể miễn phí

  • Khu vực ăn uống hàng ngày ngoài trời

  • Sân gôn (trong vòng 3km)

   Phụ phí

  • Máy ATM/rút tiền vô khuôn viên

  Dịch vụ vui chơi giải trí và gia đình

  Quy tắc chung

  Nhận phòng

  Từ 14:00 - 19:00

  Trả phòng

  Từ 08:00 - 12:00

  Hủy bịa phòng/
  Trả trước

  Các quyết sách diệt và giao dịch thanh toán trước sở hữu khác lạ dựa vào loại khu vực nghỉ ngơi. Vui lòng nhập tháng ngày tồn tại và đánh giá những ĐK của chống chúng ta lựa chọn.

  Đặt cọc ngừa hư hỏng sợ hãi hoàn toàn có thể trả lại

  Yêu cầu VND 1000000 chi phí bịa cọc ngừa hư hỏng sợ hãi lúc tới nghỉ ngơi. Số chi phí này sẽ tiến hành khu vực nghỉ ngơi thu vị chi phí mặt mũi. quý khách hàng sẽ tiến hành trả lại Khi trả chống. Tiền bịa cọc của các bạn sẽ được trả lại toàn cỗ vị chi phí mặt mũi, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nút hư hỏng sợ hãi tuy nhiên chúng ta cũng có thể tạo ra bên trên khu vực nghỉ ngơi.

  Trẻ em và giường

  Chính sách con trẻ em

  Phù phù hợp cho tới toàn bộ trẻ nhỏ.

  Để coi vấn đề giá bán và hiện tượng chống trống rỗng đúng mực, mừng lòng thêm thắt con số và tuổi của trẻ nhỏ vô group của công ty Khi dò xét dò xét.

  Chính sách nôi (cũi) và chóng phụ

  Chỗ nghỉ ngơi này không tồn tại nôi/cũi và chóng phụ.

  Không số lượng giới hạn phỏng tuổi

  Không sở hữu đòi hỏi về giới hạn tuổi Khi nhận phòng

  Chỉ giao dịch thanh toán vị chi phí mặt

  Chỗ nghỉ ngơi này chỉ gật đầu đồng ý giao dịch thanh toán vị chi phí mặt mũi.


  Vật nuôi

  Vật nuôi ko được luật lệ.

  Ghi chú

  Thông tin yêu cần thiết về khu vực nghỉ ngơi này

  Khách rất cần phải xuất trình sách vở tùy thân thiện sở hữu hình họa và thẻ tín dụng thanh toán vô thời khắc nhận phòng nghỉ ngơi. Vui lòng cảnh báo toàn bộ những Yêu cầu điều đặc biệt đều tùy nằm trong vô hiện tượng chống trống rỗng và phụ phí hoàn toàn có thể sẽ tiến hành tính thêm thắt.

  Vui lòng thông tin trước cho tới Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT về thời hạn cho tới dự con kiến của quý khách hàng. Khách hoàn toàn có thể dùng dù Yêu cầu điều đặc biệt khi để chống hoặc liên hệ thẳng với khu vực nghỉ ngơi qua loa những vấn đề tương tác được ghi vô xác nhận bịa chống.

  Yêu cầu VND 1.000.000 chi phí bịa cọc ngừa hư hỏng sợ hãi lúc tới nghỉ ngơi. Số chi phí này sẽ tiến hành khu vực nghỉ ngơi thu vị chi phí mặt mũi. quý khách hàng sẽ tiến hành trả lại Khi trả chống. Tiền bịa cọc của các bạn sẽ được trả lại toàn cỗ vị chi phí mặt mũi, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào nút hư hỏng sợ hãi tuy nhiên chúng ta cũng có thể tạo ra bên trên khu vực nghỉ ngơi.

  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT sở hữu con số buồng nghỉ như sau:

   • 2 chống ngủ

   Để hiểu biết thêm vấn đề, mừng lòng đánh giá cụ thể (các) lựa lựa chọn khu vực nghỉ ngơi ở trang này.

  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT sở hữu những hoạt động/dịch vụ sau (có thể vận dụng phí):

   • Trung tâm thể dục
   • Phòng xông hơi
   • Massage
   • Đi bộ đường dài
   • Karaoke
   • Sân gôn (trong vòng 3km)
   • Mát-xa chân
   • Hồ bơi
   • Mát-xa đầu
   • Mát-xa lưng
   • Mát-xa toàn thân
   • Mát-xa cổ
   • Mát-xa giành riêng cho cặp đôi
   • Mát-xa tay
  • Có, nhiều lựa lựa chọn bên trên khu vực nghỉ ngơi này còn có ban công. quý khách hàng hoàn toàn có thể dò xét hiểu thêm thắt về điều này và những tiện nghi ngờ không giống bên trên Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT bên trên trang này.

  • Bãi biển khơi sớm nhất chỉ cơ hội Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT 300 m. Tất cả khoảng cách được đo bám theo đường thẳng liền mạch. Khoảng cơ hội dịch rời thực sự hoàn toàn có thể không giống.

  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT sở hữu 2 ngôi nhà hàng:

   • Nhà Hàng Poem
   • Nhà sản phẩm Tre
  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT hoàn toàn có thể tiếp đón group sở hữu con số như sau:

   • 6 khách

   Để hiểu biết thêm vấn đề, mừng lòng đánh giá cụ thể (các) lựa lựa chọn khu vực nghỉ ngơi ở trang này.

  • Chỗ nghỉ ngơi sở hữu hồ nước bơi lội riêng biệt. quý khách hàng hoàn toàn có thể dò xét hiểu thêm thắt về điều này và những tiện nghi ngờ không giống bên trên Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT bên trên trang này.

  • Có, hotel này còn có hồ nước bơi lội. Tìm hiểu cụ thể về hồ nước bơi lội và những tiện nghi ngờ không giống vô trang này.

  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT sở hữu giờ nhận phòng nghỉ ngơi kể từ 14:00 và giờ trả chống trước 12:00.

   Xem thêm: Canh Chua Cá Lăng – Điểm Dừng Chân Đồng Tháp

  • Có, nhiều lựa lựa chọn bên trên khu vực nghỉ ngơi này còn có sảnh hiên. quý khách hàng hoàn toàn có thể dò xét hiểu thêm thắt về điều này và những tiện nghi ngờ không giống bên trên Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT bên trên trang này.

  • Giá bên trên Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT hoàn toàn có thể không giống nhau tùy vô kỳ nghỉ ngơi của công ty (ví dụ: ngày chúng ta lựa chọn, quyết sách hotel,v.v.). Vui lòng coi giá bán bằng phương pháp nhập ngày của công ty.

  • Flamingo Đại Lải Resort - Villa 2 Phòng Ngủ CBT cơ hội trung tâm Phúc Yên 14 km. Tất cả khoảng cách được đo bám theo đường thẳng liền mạch. Khoảng cơ hội dịch rời thực sự hoàn toàn có thể không giống.

  BÀI VIẾT NỔI BẬT


  Địa chỉ và đường đi chùa Bửu Long Quận 9? Ngôi chùa Thái Lan Quận 9 này có gì đặc sắc?

  Dành khoảng thời gian "sống chậm" lại để đến với một ngôi chùa xinh đẹp mang kiến trúc Thái Lan ngay trong lòng Sài Gòn - Chùa Bửu Long quận 9 được xem là góc trời bình yên và đầy thanh tịnh dành cho bạn với nhiều nét đặc sắc để bạn có thể khám phá.Khám phá các địa điểm du lịch tâm linh tại Sài Gòn, chắc chắn các bạn k