LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Hàng triệu người Việt Nam sử dụng đầu số 0973. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết về mạng đầu số 0973. Và những ý nghĩa sim đáng yêu ẩn chứa sau đầu số 0973. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về đầu số 0973 nhé!

Đầu số 0973 là mạng gì?

Đầu số 0973 của mạng viễn thông quân đội Viettel, là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đặc điểm đáng chú ý nhất, đây được coi là đầu số cổ nhất Việt Nam do có thời gian ra đời từ rất sớm. Con số này đã được tạo ra và nó đã giải quyết hiệu quả vấn đề cháy kho kỹ thuật số vào thời điểm đó. Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng đầu số 0973 vẫn tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người dùng.

Đầu số 0973 là mạng gì?

Ý nghĩa con số 0973 có thể bạn chưa biết

  • Số 0: Khi viết số 0 thì không có điểm cuối, chỉ như mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống. Hơn nữa, do số 0 được tạo thành từ một đường cong khép tròn nên nó tượng trưng cho sự toàn vẹn, đầy đủ và trọn vẹn.
Có thể bạn chưa biết ý nghĩa của đầu số 0973.
  • Số 9: Người sở hữu số 9 sẽ luôn gặp thuận lợi trong mọi việc từ sức khỏe, học tập, công việc và cuộc sống bởi đây là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên và có giá trị cao nhất. Nó đại diện cho sự dũng cảm, sức mạnh và tuổi thọ vô song.
  • Số 3: Trong phong thủy, số 3 tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Hơn nữa, tục ngữ có câu “Vững như kiềng 3 chân” thể hiện sự vững vàng, kiên trì, đứng vững trước mọi chông gai của cuộc đời.
Có thể bạn chưa biết ý nghĩa của đầu số 0973.
  • Số 7: Con số 7 có ý nghĩa rất lớn trong Phật giáo bởi nó được coi là con số hướng lên bởi khi Đức Phật ra đời, Ngài đã bước 7 bước tương ứng với 7 đóa hoa sen xinh đẹp trong ngày sinh nhật của Ngài.

Địa điểm bán sim uy tín dành cho bạn

Để mua sim 4G Viettel đầu số 0973, bạn hãy đến cửa hàng Viettel gần nhất. Ngoài sim có đầu số 0973, sim có mạng 4G, 5G đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí và phù hợp với cuộc sống công nghệ hiện đại. Sim dung lượng lớn Viettel với vô vàn ưu đãi hiện đang có mặt tại CellphoneS. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sim số đẹp nhất cho mình nhé!

Lưu ý quan trọng khi chọn mua sim đầu số 0973

  • Cần xác định xem bạn mua sim để kinh doanh, đầu tư hay sử dụng cho mục đích cá nhân.
  • Cần tìm những nơi uy tín để mua sim Viettel.
  • Cân nhắc so sánh giá giữa các bên trước khi mua sim để tránh mua nhầm.
  • Hãy nhớ đăng ký chính chủ sim để bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp đối với số sim của bạn.

Tạm kết về 0973 là mạng gì?

Chắc hẳn bạn đọc đã có thể giải đáp được mọi thắc mắc của mình về mạng 0973 sau khi đọc bài viết trên. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm và mua được những SIM đẹp, giá rẻ, hợp phong thủy.

Home

- A word from our sposor -

spot_img

Đầu số 0973 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa PHONG THỦY đằng sau con số 0973