LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Luật hấp dẫn là luật thể hiện tất cả những mong muốn của chúng ta thông qua suy nghĩ của chúng ta. Theo quy luật, chúng ta giống như một thỏi nam châm hút mọi thứ từ tâm trí của chúng ta. Nghĩa là khi tình cảm, ý chí, niềm tin, ước muốn, ước mơ được lặp đi lặp lại đủ số lần sẽ hình thành năng lượng, biến ý nghĩ thành hiện thực.

Về cơ bản, luật hấp dẫn nói rằng những gì bạn nghĩ đến hoặc chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống của bạn. Mọi thứ, mọi người và mọi tình huống có cùng tần số rung động với chúng ta đều thu hút chúng ta. Vũ trụ được tạo thành từ năng lượng quan trọng và tất cả các năng lượng đều rung động ở các tần số khác nhau. Mỗi cá nhân rung động ở một tần số cụ thể, tồn tại dưới dạng một trường năng lượng nhỏ bên trong trường năng lượng lớn hơn – vũ trụ.

Tần số của mỗi người là do suy nghĩ và cảm xúc của chính họ tạo ra, và nó tự nhiên thu hút mọi thứ có cùng tần số. Hãy coi mình là một máy thu phát gửi các tần số suy nghĩ vào vũ trụ, vượt xa không gian và thời gian. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi tần số của sóng và bạn trở thành một người hoàn toàn mới, người thu hút những người và hoàn cảnh mới.

Nguyên lý hoạt động của luật hấp dẫn

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét các nguyên tắc của luật hấp dẫn đang được đề cập:

  • Chúng ta trở thành và thu hút những gì chúng ta nghĩ đến. Ví dụ, nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực vào cuộc sống của mình. Ngược lại, khi bạn tập trung vào điều tích cực, vũ trụ sẽ gửi đến cho bạn những điều tích cực.
  • Cân nhắc những điều bạn KHÔNG MUỐN và thu hút nhiều hơn những điều đó. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên tin rằng mình luôn thiếu tiền, thì bạn thực sự sẽ thiếu tiền trong cuộc sống.
  • Những gì bạn tập trung suy nghĩ và cảm xúc sẽ thu hút vào trải nghiệm của bạn.
  • Luật hấp dẫn chỉ đơn giản cho bạn thấy điều gì sẽ tạo ra cảm giác tích cực khi có được thứ bạn muốn ngay bây giờ.
  • Hạnh phúc thu hút nhiều tình huống hạnh phúc hơn.
  • Những gì chúng tôi nghĩ về và biết ơn là những gì chúng tôi mang theo bên mình.

Các bước thực hành luật hấp dẫn

1. Thư giãn đầu óc

Trong 5 đến 10 phút, hãy thiền. Điều này giúp tăng cường trí não và làm dịu tâm trí. Bước này là tùy chọn, nhưng nó được khuyến khích.

1. Thở dễ dàng.

2. Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định

Hãy nhớ rằng bạn đang gửi yêu cầu đến Vũ trụ, được hình thành bởi suy nghĩ và do đó đáp ứng những suy nghĩ bên trong. Xác định mục tiêu của bạn một cách rõ ràng. Nếu bạn không thể xác nhận, Vũ trụ sẽ thu những tần số không rõ ràng và tạo ra những kết quả không mong muốn. Kết quả là, bạn phải đưa ra yêu cầu mạnh mẽ cho những gì bạn muốn.

3. “Xin” vũ trụ những điều mình muốn

“Gửi” vẽ nên một bức tranh cho Vũ trụ về những gì bạn muốn. Vũ trụ sau đó sẽ trả lời. Kiểm tra xem cái này đã là của bạn chưa và học cách hình dung nó trong đầu. Hình ảnh càng đẹp thì càng chi tiết. Bạn có thể tưởng tượng mình đang ngồi chơi với thiết bị này, cảm nhận bộ điều khiển, chơi trò chơi yêu thích của mình và chạm vào bảng điều khiển nếu bạn muốn một món đồ chơi mà mình hằng mong muốn. Bạn có thể tưởng tượng mình đang đi dạo, âu yếm hoặc nói chuyện với người mà bạn thích.

4. Viết điều ước

Bắt đầu câu (hoặc đoạn văn) bằng “Mình rất vui và biết ơn rằng…” và kết thúc bằng cách nói với Vũ trụ điều bạn muốn. Viết về chúng ở thì hiện tại, như thể bạn sở hữu chúng. Tránh sử dụng các hình thức phủ định (xem Cảnh báo để biết chi tiết). Nhắm mắt lại và hình dung điều ước của bạn như thể nó đang xảy ra ngay bây giờ mỗi ngày cho đến khi nó trở thành sự thật, và xem trí tưởng tượng của bạn có rõ ràng không. Dù ít hay nhiều.

4. Lời chúc bằng văn bản.

5. Cảm nhận

Cân nhắc xem bạn sẽ cảm thấy thế nào sau khi nhận được điều ước. Hành động, nói và suy nghĩ như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và hiệu quả nhất trong việc sử dụng Luật hấp dẫn vì nó là bước khởi đầu của mọi thứ, và làm như vậy đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy không cần thiết vì bạn đã có chúng rồi! Kết quả là, vũ trụ sẽ biến suy nghĩ và cảm xúc này thành hiện thực, và bạn sẽ nhận được điều ước của mình.

6. Thể hiện lòng biết ơn

Lập danh sách những món quà từ Vũ trụ. Hãy biết ơn những gì bạn đã có và đánh giá cao những gì Vũ trụ đã cho bạn. Vũ trụ cung cấp rất nhiều cho chúng ta. Bày tỏ lòng biết ơn với Vũ trụ sẽ thúc đẩy nó làm nhiều hơn và mang lại nhiều điều hơn cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn từng bị bắt nạt và kẻ bắt nạt đã dừng lại, bạn nên đánh giá cao điều đó. Nếu người bạn thích thích bạn trở lại, hoặc nếu họ không đáp lại tình cảm của họ nhưng không tiết lộ người yêu của họ để làm tổn thương bạn, bạn nên cảm ơn Vũ trụ. Bạn cũng nên cảm ơn Vũ trụ vì quá trình này. Bày tỏ lòng biết ơn cho phép Vũ trụ đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh hơn.

6. Thể hiện lòng biết ơn của bạn.

7. Tin vào vũ trụ

Hãy tưởng tượng một không gian khác giống hệt thế giới thực, nhưng khi bạn thực sự muốn một cái gì đó, nó sẽ xuất hiện ngay lập tức. Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong chiều không gian đó, nơi mà bất cứ điều gì bạn yêu cầu từ Vũ trụ đều trở thành hiện thực ngay lập tức. Đừng tìm kiếm những gì bạn đang cầu xin; điều này sẽ gây ra vấn đề. Nếu bạn phải chờ đợi sự kiện sẽ thực hiện mong muốn của mình, bạn đang nói với Vũ trụ rằng bạn không có nó, và bạn sẽ thu hút cái gọi là không sở hữu.

Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn. Đừng nản lòng nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch ngay lập tức. Đừng quá chú trọng vào vấn đề. Hãy để Vũ trụ làm việc cho bạn. Khi bạn đảm nhận công việc của Vũ trụ là lo lắng về mọi thứ đang diễn ra như thế nào, điều đó có nghĩa là bạn không tin tưởng và đang bảo Vũ trụ phải làm gì trong khi Vũ trụ có kiến ​​​​thức. Và mạnh mẽ hơn nhiều so với con người.

Tổng kết

Luật hấp dẫn là chìa khóa mở ra những khả năng vô tận và mang lại niềm vui cho cuộc sống của một người. Thực hành luật hấp dẫn sẽ giúp bạn đối phó với mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Và cải thiện cuộc sống của bạn. Hãy thử áp dụng luật hấp dẫn và gần như chắc chắn bạn sẽ có được mọi thứ mình muốn.

Home

- A word from our sposor -

spot_img

Luật hấp dẫn là gì? Hướng dẫn thực hành Luật hấp dẫn