LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Khám phá ý nghĩa của từ Mi Nơ và tại sao mọi người thường hỏi ý nghĩa của Gái Mi Nơ là gì và nó có liên quan gì đến từ gì của tiếng Anh hay nước ngoài nào không.

Để thấy từ này hay như thế nào, trước tiên bạn phải hiểu Mi Nơ nghĩa là gì và cách sử dụng nó. Âm thanh của Mi nơ rất êm tai, rất đáng yêu và tạo sự thân thiện, gần gũi. Hãy cùng tìm hiểu Gái Mi Nơ là gì nhé.

Nghĩa của từ Mi Nơ là gì?

Ý nghĩa phổ biến nhất của từ Mi Nơ là “Em gái tay vịn” trong các quán bar dành cho dân nhậu. Thường có chút men say, ai lại không muốn có một bóng hồng bên cạnh để nói chuyện? Mi Nơ là từ chỉ những cô gái xinh đẹp chuyên phục vụ đại gia.

Lúc này, ý nghĩa của Mino là “Nhỏ út” nàykia, gọi họ là dễ thương và âu yếm đồng thời tán tỉnh và đùa giỡn. Nó giống như việc bạn đi đến “mấy em ơi, ra đây anh biểu” trong một cửa hàng. Tuy nhiên, đừng tự động cho rằng từ Mino là xấu, bởi vì nó không phải trong một số trường hợp. Đừng nhầm Mi nơ với nghề Promotion Girl.

Nguồn gốc của từ Minơ

Minơ là một từ tiếng Nhật có nghĩa là “Các bạn, chúng bạn”. Đây là từ giao tiếp phổ biến nhưng giới trẻ Việt Nam lại dùng “mượn” để thay thế cho đại từ nhân xưng “mày, tao”. Vì nghe từ Mino rồi nói ra miệng quá đáng yêu nên ngày càng nổi tiếng trên cộng đồng Facebook.

Hơn nữa, từ Minơ trong tiếng Anh dịch ra là Minor, là một tính từ chỉ cái gì đó nhỏ xinh. Bạn có nghĩ trẻ sơ sinh và thú cưng cũng đáng yêu như chúng không? Vị thành niên trong ngữ cảnh này rất đúng, nó thậm chí còn thay thế đại từ nhân xưng để chỉ “nhỏ này, nhỏ kia”.

Nếu bạn học tiếng Pháp, bạn sẽ để ý đến từ Luneux, đọc là luy-mi-nơ, có nghĩa là “Có Ánh sáng”.

Minơ cũng phát âm tương tự như từ miner trong tiếng Anh, có nghĩa là đào mỏ. Tất cả chúng ta đều biết Đào mỏ là gì: những cô gái xinh đẹp có người yêu giàu có, nếu khéo tí, họ sẽ tha hồ vòi vĩnh, mua sắm nhiều món đồ. Gặp Mino kiểu này thì chỉ có sml thôi.

Nếu bạn đọc biết thêm ý nghĩa của từ Minơ, vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Đây là một từ tuyệt vời mà những người trẻ tuổi ngưỡng mộ. Vậy là từ nay các bạn có thể gọi các bạn của mình, hay bất kỳ bạn xinh xắn nào trong lớp bằng từ Mi Nơ. Bạn sẽ thích khi quen dần.

Phải nói rằng ngôn ngữ của giới trẻ ngày càng phong phú, nếu biết cập nhật thì bạn dễ dàng hòa nhập với họ hơn và cũng tạo phong cách nói chuyện thoải mái, dễ chịu cũng giống như Minơ vậy đó.

Home

- A word from our sposor -

spot_img

Mi Nơ là gì | Gái Mi Nơ là gì