Cách sử dụng phản chiếu màn hình iPhone lên tivi siêu sắc nét

Một trong mỗi công dụng thú vị bên trên hệ điều hành và quản lý iOS là được chấp nhận người tiêu dùng liên kết và sử dụng phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên tivi. Chỉ cần dùng cộng đồng wifi nhằm liên kết, ko cần thiết thừng cáp, cũng ko có nhu cầu các setup hoặc lập trình sẵn phức tạp, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể coi toàn cỗ nội dung bên trên điện thoại cảm ứng trải qua màn hình hiển thị TV. Chức năng iOS này vô nằm trong hữu ích và thông dụng trên rất nhiều vương quốc, Khi thành phầm Smart TV đang được càng ngày càng rất được quan tâm. 

Liệu chúng ta đang được lúc nào tự động chất vấn thực hiện thế nào là nhưng mà người tớ hoàn toàn có thể coi phim bên trên truyền hình Khi chỉ liên kết với điện thoại cảm ứng, hoặc triển khai những tác vụ như lướt trang web, phát âm truyện và nhắn tin cậy bên trên màn hình hiển thị tivi? Trong nội dung bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, Hoàng Hà Mobile sẽ nằm trong chúng ta tò mò một cơ chế vô nằm trong hoặc ho bên trên iPhone, chung đa dạng mẫu mã hóa hưởng thụ và thỏa mãn nhu cầu từng nhu yếu vui chơi giải trí của chúng ta. Đó đó là công dụng Screen Mirroring được tích phù hợp bên trên hệ điều hành và quản lý iOS độc quyền kể từ tên thương hiệu Apple.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phản chiếu màn hình iPhone lên tivi siêu sắc nét

Screen Mirroring lần thứ nhất được tạo ra bên trên những truyền hình lanh lợi văn minh, được chấp nhận người tiêu dùng liên kết TV với những trang bị technology tiên tiến và phát triển không giống. Công nghệ ko thừng này thường bắt gặp bên trên ở những thành phầm tới từ Sony, Samsung hoặc LG. Vậy chúng ta đem hiểu được bên trên điện thoại cảm ứng lanh lợi, nhất là iPhone cũng rất được setup công dụng này? Liệu chúng ta đang được lúc nào dùng hoặc biết về những quyền lợi nhưng mà phản chiếu iPhone bên trên TV lấy lại? Phần vấn đề được hỗ trợ tiếp sau đây tiếp tục trả lời cho mình điều này.

Phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình (Screen Mirroring) là công dụng gì?

Được biết cho tới với tên thường gọi thuần Việt là phản chiếu màn hình hiển thị iPhone, Screen Mirroring của iPhone là một trong công dụng ghép nối lanh lợi được tích phù hợp vô hệ điều hành và quản lý iOS. phẳng nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt tiên tiến và phát triển, công dụng này được chấp nhận người tiêu dùng link màn hình hiển thị iPhone với khá nhiều loại truyền hình lanh lợi, phản chiếu lại toàn cỗ nội dung kể từ điện thoại cảm ứng lên mùng to hơn. Cách hiển thị ở trên đây bao hàm toàn bộ những hình hình ảnh, video clip và nội dung thẳng đang được hiện tại bên trên trang bị địa hình được trình chiếu bên trên màn hình hiển thị TV, chung người tiêu dùng để ý kỹ rộng lớn với độ cao thấp to ra thêm. Một vài ba phần mềm chúng ta có thể dùng làm liên kết màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng với truyền hình bao hàm AppleTV, Youtube, Netflix,… nhằm tối ưu hóa cơ hội dùng điện thoại cảm ứng.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-1

Screen Mirroring ko ghép nối thẳng trải qua thừng cáp, cỗ quy đổi hoặc ngẫu nhiên một setup lập trình sẵn phức tạp. Điều khiếu nại độc nhất nhằm link là cả nhị trang bị đang được nên dùng và một địa điểm wifi với thông số kỹ thuật đầy đủ mạnh, hệ điều hành và quản lý thích hợp nhằm vận hành cơ chế phản chiếu. Như vậy, nội dung đem số lượng giới hạn bên trên điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành phóng to tát cấp rất nhiều lần nhằm phản chiếu bên trên TV, cho những người sử dụng cảm xúc đắm chìm rộng lớn với từng hình hình ảnh và sườn hình realtime sắc đường nét. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi phim, lướt social và thậm chí là là chơi trò chơi bên trên truyền hình chỉ với cơ chế này nhưng mà ko cần thiết thừng cắm bùng nhùng và mất mặt thời hạn.

Lợi ích của phản chiếu màn hình hiển thị của iPhone coi TV

Không cần thiết thừng cáp liên kết, ko cần thiết những thao tác rườm rà soát, trong lúc thời hạn ghép song lại vô nằm trong nhanh gọn lẹ là những điểm mạnh trước tiên khi chúng ta dùng cơ chế Screen Mirroring bên trên iPhone. Ứng dụng technology liên kết ko thừng của thời đại 4.0, người tiêu dùng chỉ việc triển khai vài ba bước kích hoạt và cấp cho quyền link đơn giản và giản dị là xong xuôi. Khi này, những nội dung bên trên điện thoại cảm ứng sẽ tiến hành share thẳng lên màn hình hiển thị TV một cơ hội trực quan lại và sắc đường nét. không chỉ vậy, những hành vi được tạo với iPhone cũng sẽ tiến hành hiện trên TV với thời hạn thực đúng mực nhất, giúp cho bạn thỏa mãn nhu cầu từng nhu yếu kể từ học hành, thao tác làm việc, vui chơi giải trí cho tới share nội dung với mái ấm gia đình, đồng chí.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-2

Phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình là một trong công dụng hữu ích nhưng mà người tiêu dùng nào thì cũng nên biết. Trong nhiều tình huống, cơ chế này tiếp tục mang về nhiều quyền lợi cho mình, ví dụ như sau:

 • Xem hình hình ảnh, video clip, nội dung mê hoặc bên trên màn hình hiển thị phản chiếu to hơn và độ sắc nét đảm bảo chất lượng rộng lớn.
 • Chia sẻ những đoạn phim hoặc bên trên TV nhằm nằm trong hương thụ với mái ấm gia đình và đồng chí.
 • Đắm ngập trong không khí game rất rất hóa học với hình họa đỉnh chóp của TV và thao tác mượt nhưng mà bên trên điện thoại cảm ứng.
 • Không cần thiết thừng cáp nhưng mà vẫn đơn giản và dễ dàng liên kết, giới hạn những khủng hoảng tương quan cho tới đàng truyền kể từ điện thoại cảm ứng sang trọng truyền hình và ngược lại.
 • Trình chiếu trở thành thiệt đơn giản và giản dị và nhỏ gọn chỉ với cùng 1 chiếc Smartphone địa hình nhỏ bé nhỏ.

Cách dùng phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình siêu sắc nét

Có thể thấy, liên kết iPhone với TV được không ít người tiêu dùng yêu thích và chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng phát hiện trên rất nhiều mái ấm gia đình. Vậy thực hiện thế nào là nhằm dùng công dụng này một cơ hội hiệu suất cao và nhanh chóng nhất? Làm sao nhằm hiển thị được toàn cỗ hình hình ảnh, video clip kể từ iPhone lên truyền hình nhưng mà vẫn không thay đổi unique, độ phân giải và độ sắc nét cao? Sau đấy là 3 cơ hội phản chiếu kể từ iPhone lên Smart TV, vận dụng cho tới đa số những sản phẩm bên trên thị ngôi trường.

Liên kết màn hình hiển thị iPhone với TV vì như thế khí cụ AirPlay

Là technology liên kết iPhone với TV thông vượt lên trước wifi nhưng mà ko cần thiết thừng cáp, AirPlay là cách thức link màn hình hiển thị thông dụng nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, nhằm dùng công dụng này, người tiêu dùng cần phải có sự tương hỗ của trang bị Apple TV – một đầu lời giải của Apple dùng làm liên kết với truyền hình qua loa cổng HDMI, hỗ trợ những công dụng lanh lợi rộng lớn cho tới truyền hình của người tiêu dùng. Hình như, chúng ta cũng cần phải thỏa mãn nhu cầu đầy đủ tiêu xài chí: iPhone 4 trở lên trên, Apple TV mới thứ hai trở lên trên và một cái truyền hình đem cổng HDMI.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-3

Đầu tiên, người tiêu dùng cần thiết ghép nối TV với Apple TV vì như thế một thừng cáp HDMI cắm thẳng vô nhị trang bị. quý khách hàng nối tiếp lựa lựa chọn nguồn vào bên trên TV là cổng HDMI nhằm khối hệ thống ghi nhận và xong xuôi quy trình ghép nối (Nút Source bên trên điều khiển và tinh chỉnh → Input hoặc hình tượng mũi thương hiệu → HDMI1/HDMI2 tùy vô địa điểm cắm). Sau cơ, người tiêu dùng tuân theo công việc sau bên trên TV và iPhone:

Bước 1: Ghép nối thành công xuất sắc, TV hiển thị skin của Apple TV. quý khách hàng lựa chọn Cài đặtCài đặt điều chung Mạng → Chọn wifi liên kết cùng với iPhone mong muốn phản chiếu.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-4

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-5

Bước 2: Trở về phần Cài đặt điều của Apple TV, lựa chọn và nhảy cơ chế AirPlay.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-6

Bước 3: Truy cập Trung tâm điều khiển bên trên iPhone → Biểu tượng màn hình hiển thị Screen Mirroring → Lựa lựa chọn tên Apple TV vừa phải liên kết với truyền hình tận nơi.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-7

Bước 4: Nhập AirPlay Code hiện trên TV vô sườn nhập vô iPhone nhằm xác nhận đòi hỏi link và thành công xuất sắc phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-8

Phản chiếu màn hình hiển thị iPhone bên trên Smart TV vì như thế AirScreen

Nếu không thích dùng tăng Apple TV vừa phải rườm rà soát vừa phải tốn ngân sách, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn phương án không giống nhằm liên kết iPhone và Smart TV hiệu suất cao. AirScreen là một trong phần mềm giúp cho bạn triển khai điều đó bên trên những màn hình hiển thị Android TV văn minh. Ứng dụng này được chấp nhận người tiêu dùng setup không tính phí, tài năng liên kết nhanh gọn lẹ nhưng mà ko cần thiết tới việc tương hỗ của trang bị hoặc thừng cáp. AirScreen tương mến với khá nhiều loại TV và chỉ đòi hỏi liên kết mạng nội cỗ nhằm ghép song với iOS.

Ứng dụng AirScreen hỗ trợ nhiều công dụng văn minh như:

 • Hỗ trợ đa dạng mẫu mã những phương thức liên kết ko thừng như AirPlay/Google Cast/Miracast.
 • Tương mến với những hệ điều hành và quản lý kể từ iOS/Android cho tới Windows/macOS.
 • Cho phép tắc dùng những nền tảng vô nằm trong thông dụng như Youtube, Safari, iTunes…
 • Truyền chuyển vận hình hình ảnh, video clip với unique lên đến 4K, phỏng bảo mật thông tin và tính tin cậy cao.

Cách sử dụng AirScreen nhằm phản chiếu iPhone lên màn hình hiển thị Android TV:

Xem thêm: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2024? Đếm ngược Tết Nguyên Đán 2024 | Nguyễn Kim Blog

Bước 1: Truy cập kho phần mềm bên trên TV và download AirScreen.

Bước 2: Mở phần mềm vừa phải chuyển vận và nhấn lựa chọn Bắt đầu nhằm khối hệ thống ghi nhận và sẵn sàng tình trạng sẵn sàng liên kết.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-9

Bước 3: Truy cập Trung tâm điều khiển bên trên iPhone, lựa chọn Screen Mirroring (Phản chiếu mùng hình). Đợi vài ba giây nhằm khối hệ thống xử lý rồi lựa chọn thương hiệu TV mong muốn liên kết. Lưu ý, thương hiệu TV và được hiển thị rõ nét bên trên màn hình hiển thị.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-10

Bước 4: Nhập mã liên kết gồm 4 chữ số hiện tại bên trên TV vô sườn bên trên iPhone và lựa chọn OK nhằm xong xuôi.

Phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình rất rất đơn giản và giản dị với Google Cast

Ngoài cơ hội dùng Apple TV hoặc chuyển vận phần mềm AirScreen, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách liên kết màn hình hiển thị iPhone với Smart TV nhưng mà ko cần thiết tải về hoặc trang bị tương hỗ trải qua công dụng Google Cast và liên kết mạng wifi. Công nghệ liên kết ko thừng Google Cast được chấp nhận người tiêu dùng truyền đạt thẳng hình hình ảnh, video clip và nội dung kể từ iPhone lên màn hình hiển thị TV một cơ hội nhanh gọn lẹ và hiệu suất cao. Với tính tiện lợi và không tính phí, nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn lựa cách phản chiếu iPhone lên màn hình hiển thị Smart TV này nhằm đáp ứng cho tới nhu yếu của tớ.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-11

Bạn hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng phát hiện technology Google Cast bên trên những phần mềm như Youtube, ZingTV và một vài ba phần mềm coi video clip trực tuyến không giống. Không chỉ bên trên điện thoại cảm ứng, Google Cast còn được tích phù hợp với Tablet hoặc những loại PC Windows và macOS. Ưu điểm khi sử dụng technology ko thừng là vận tốc truyền vạc nhanh gọn lẹ, tín hiệu liên kết ổn định quyết định và đáp ứng unique hình hình ảnh, video clip bên trên màn hình hiển thị to hơn. Như vậy, người tiêu dùng được tận thưởng hoàn toàn vẹn từng sườn hình với hoạt động mượt nhưng mà, sắc tố trung thực và độ sắc nét tối đa.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-12

Cách dùng Google Cast nhằm phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên tivi:

Bước 1: Truy cập phần mềm đem tương hỗ Cast bên trên iPhone (Youtube, ZingPlay, FPT Play).

Bước 2: Chọn biểu tượng Cast với hình chữ nhật và hình wifi ở bên dưới.

Bước 3: Lựa lựa chọn TV mong muốn liên kết và xác nhận quyền truy vấn bên trên truyền hình là phản chiếu thành công xuất sắc.

Cách dùng phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên những loại TV cụ thể

Sử dụng AirPlay kết phù hợp với Apple TV, chuyển vận xuống phần mềm AirScreen hoặc tận dụng tối đa Google Cast là những cách thức liên kết vận dụng với đa số những loại TV. Tuy nhiên, với từng loại truyền hình không giống nhau, chúng ta có thể lựa lựa chọn những cách thức không giống nhau nhằm link. Các tên thương hiệu đều cho tới tung ra phần mềm riêng biệt nhằm quý khách đơn giản và dễ dàng ghép nối điện thoại cảm ứng với thành phầm năng lượng điện tử của tớ. quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về mobile những tiện ích cơ nhằm đáp ứng nhu yếu phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình một cơ hội hiệu suất cao, đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn lẹ.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-13

Đối với Samsung Smart TV, bạn phải tải về ứng dụng Smart View về máy – tương hỗ điều khiển và tinh chỉnh truyền hình Samsung đem nằm trong mối cung cấp liên kết wifi, với ĐK kể từ iOS 7 trở lên trên. Trước tiên, chúng ta cấp cho quyền truy vấn cho tới ứng dụng: Cài đặt điều → Smart View → Cho phép tắc truy vấn Hình ảnh. Sau cơ, chúng ta cởi phần mềm và lựa chọn Connect TV, đợi khối hệ thống tự động xác lập và ghép nối sau thời điểm nhập mã PIN.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-14

Đối với TCL TV, chúng ta chuyển vận tiện ích MagicConnect và truy vấn phần mềm. Sau cơ lựa lựa chọn hình tượng truyền hình ở góc cạnh trái khoáy và đợi khối hệ thống tự động hóa liên kết, được chấp nhận dùng những khí cụ điều khiển và tinh chỉnh.

phan-chieu-man-hinh-iphone-len-tivi-15

Đối với TV Panasonic, người tiêu dùng download Panasonic TV Remote 2, nhảy quyền truy vấn Hình ảnh vô Cài đặt điều. Sau cơ truy vấn phần mềm → Thiết bị → Chọn TV mong muốn liên kết → Swipe & Share → Hình ảnh chụp → Nhấn ngón tay và thả nhẹ nhõm hình hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng vô hình tượng TV nhằm truyền đạt nội dung lên màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông điện thoại trên điện thoại Android. - Az Mobile

Tạm kết

Có thể thấy, phản chiếu màn hình hiển thị iPhone bên trên TV là một trong công dụng vô nằm trong tiện lợi và hữu ích với người tiêu dùng. Chế phỏng Screen Mirroring này được chấp nhận chúng ta coi hình hình ảnh, video clip và nội dung bên trên một màn hình hiển thị to hơn nhưng mà vẫn không thay đổi unique và sắc đường nét. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho nhiều người tiêu dùng yêu thích và thông thường xuyên dùng tính năng thú vị này tận nơi nhằm share khoảnh xung khắc hạnh phúc nằm trong người thân trong gia đình.

Có thật nhiều phương pháp để liên kết iPhone với TV và truyền đạt nội dung kể từ màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng sang trọng màn hình hiển thị truyền hình to hơn. Trong số đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng những cách thức liên kết cộng đồng nhất vì như thế AirPlay, AirScreen và Google Cast – hiệu suất cao bên trên đa số những loại Smart TV. Hoặc chúng ta có thể chuyển vận xuống những phần mềm điều khiển và tinh chỉnh được trở nên tân tiến giành riêng cho những loại truyền hình riêng không liên quan gì đến nhau. Dù cho tới vận dụng cơ hội nào là, chúng ta vẫn đơn giản và dễ dàng liên kết được và phản chiếu màn hình hiển thị iPhone lên tivi rất rất đường nét và nhanh gọn lẹ. Hy vọng với những vấn đề bên trên, bạn đã sở hữu tăng kĩ năng có lợi nhằm khai quật những tính năng bên trên điện thoại thông minh của tớ. Đừng quên theo đòi dõi Hoàng Hà Mobile nhằm update những thông tin technology và mẹo lặt vặt cuộc sống thường ngày hữu ích.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cơ hội tắt xác định iPhone đơn giản và giản dị, cụ thể nhất
 • Tips chung pin iPhone 15 của chúng ta trở thành “trâu” hơn

BÀI VIẾT NỔI BẬT