Bắt đầu với Outlook cho Windows mới

Outlook for Windows mới nhất mang tới những công dụng tiên tiến nhất, những công dụng lanh lợi được tương hỗ và một design mới nhất tân tiến và đơn giản và giản dị hóa mang đến phần mềm Outlook của người sử dụng. quý khách hoàn toàn có thể chỉnh mang đến phù phù hợp với phong thái của tớ và thực hiện được rất nhiều việc rộng lớn với Outlook for Windows mới!

Trình duyệt của người sử dụng ko tương hỗ đoạn Clip. Hãy thiết lập Microsoft Silverlight, Adobe Flash Player hoặc Internet Explorer 9.

Bắt đầu hành trình dài nằm trong Shop chúng tôi và chung Shop chúng tôi đánh giá sau này của Outlook for Windows mới nhất.
 

Bạn đang xem: Bắt đầu với Outlook cho Windows mới

Quan trọng: Hầu không còn những thông tin tài khoản đều được tương hỗ nhập Outlook mới nhất. Các thông tin tài khoản này bao hàm những thông tin tài khoản Microsoft như thông tin tài khoản Outlook.com hoặc Hotmail.com, thông tin tài khoản cơ sở hoặc ngôi trường học tập tự người quản ngại trị tổ chức triển khai của người sử dụng cung cấp cho mình, những thông tin tài khoản mặt mũi loại tía như Gmail, Yahoo!, iCloud và những thông tin tài khoản mặt mũi loại tía không giống liên kết trải qua IMAP.

Lưu ý:  Giới hạn:Outlook mới nhất chỉ cung ứng tương hỗ số lượng giới hạn cho những folder công nằm trong. quý khách nên kế tiếp dùng hành lang cửa số Outlook for truyền thống nếu như khách hàng dựa vào thật nhiều nhập những công dụng folder công nằm trong như tạo nên, sửa thay đổi hoặc xóa folder công nằm trong nhập Outlook. 


Để mò mẫm hiểu tăng về Outlook for Windows mới nhất, hãy coi bài bác đăng blog này.

Đối với Chuyên gia công nghệ thông tin, hãy mò mẫm hiểu tăng về sự xây dựng Outlook nhập tổ chức triển khai của người sử dụng. 

Cung cung cấp phản hồi hoặc nhận hỗ trợ

Chúng tôi ham muốn nghe về kiểu cách Shop chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp thưởng thức này! Nơi duy nhất để share phản hồi hoặc nhận tương hỗ là tức thì phía bên trong phần mềm. Chọn Trợ giúp , rồi lựa chọn Hỗ trợ hoặc Phản hồi.  Vì đấy là thành phầm Bản coi trước nên những tùy lựa chọn tương hỗ trả phí xài chuẩn chỉnh, người chi tiêu và sử dụng hoặc thương nghiệp hiện nay ko khả dụng mang đến người tiêu dùng của Shop chúng tôi. 

Để hiểu thêm vấn đề, hãy coi mục Liên hệ với thành phần tương hỗ và cung ứng phản hồi nhập Outlook for Windows mới nhất.

Tham gia phiên bản coi trước

Chọn những gì chúng ta hiện giờ đang người sử dụng mang đến gmail và lịch của người sử dụng nhằm mò mẫm hiểu cơ hội nhập cuộc phiên bản coi trước:

Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể gửi lại bất kể lúc nào mình thích, chỉ việc tắt nút bật và tắt nhập Outlook mới nhất và công tắc nguồn tiếp tục tự động hóa phanh phiên phiên bản truyền thống.

Nếu thông tin tài khoản của người sử dụng được tương hỗ nhập Outlook for Windows mới nhất, các bạn sẽ thấy nút bật và tắt ở phía bên trên ở bên phải để Trải Nghiệm Outlook mới. Việc lựa chọn nút bật và tắt này tiếp tục vận tải xuống phần mềm mới nhất và được chấp nhận chúng ta gửi lịch sự phiên bản coi trước.

Hình hình ảnh hiển thị nút bật và tắt Trải Nghiệm Outlook Mới ở góc cạnh bên trên ở bên phải.

Outlook for Windows mới nhất tiếp tục khởi chạy nhập thông tin tài khoản chúng ta đang được bịa thực hiện thông tin tài khoản gửi khoác toan nhập Outlook. Nếu Outlook ko thể singin tự động hóa cho mình, hãy nhập tay chân nhập thông tin tài khoản và singin.

Nếu đấy là phen trước tiên chúng ta gửi lịch sự Outlook mới nhất, các bạn sẽ được nhắc đem theo đòi những thiết lập của tớ kể từ Outlook for Windows truyền thống. Chọn Nhập Cài bịa nếu như mình thích bỏ lỡ hoặc lựa chọn Bỏ qua. Để mò mẫm hiểu tăng về những thiết lập nào là được nhập, hãy coi Di gửi thiết lập của người sử dụng lịch sự Outlook for Windows mới nhất.

Quan trọng: Nếu chúng ta ko thấy nút bật và tắt, hoàn toàn có thể là vì chúng ta đang được dùng thông tin tài khoản không được tương hỗ hoặc người quản ngại trị của người sử dụng đang được ngăn nút bật và tắt bên trên thời đặc điểm đó.

Nếu thông tin tài khoản của người sử dụng được tương hỗ nhập Outlook mới nhất, các bạn sẽ thấy nút bật và tắt ở phía bên trên ở bên phải của phần mềm Thư nhập Windows 10 và 11 nhằm Thử Outlook mới. Tùy lựa chọn này vận tải xuống phần mềm mới nhất và quy đổi máy khách hàng gmail ưa mến của người sử dụng.

Ảnh minh họa những tùy lựa chọn bật/tắt.

Outlook for Windows mới nhất tiếp tục khởi chạy nhập thông tin tài khoản trước tiên bên trên list của người sử dụng nhập Windows Mail. Nếu Outlook ko thể singin tự động hóa cho mình, hãy nhập tay chân nhập thông tin tài khoản và singin.

Chọn Nhập Cài đặt bên trên vỏ hộp thoại xuất hiện nay nhằm hiện trên thiết bịa của người sử dụng hoặc lựa chọn Bỏ qua. Để mò mẫm hiểu tăng về những thiết lập nào là được nhập, hãy coi Di gửi thiết lập của người sử dụng lịch sự Outlook for Windows mới nhất.
 

Quan trọng: Nếu chúng ta ko thấy nút bật và tắt, hoàn toàn có thể là vì chúng ta đang được dùng thông tin tài khoản không được tương hỗ.

Tùy chỉnh trải nghiệm

Khám đập những tùy lựa chọn và thiết lập cá thể hóa

Nếu chúng ta đang được gửi kể từ Outlook for Windows truyền thống hoặc kể từ phần mềm Thư, các bạn sẽ với tùy lựa chọn dịch chuyển một số trong những thiết lập của tớ, chúng ta có thể mò mẫm hiểu tăng về bên trên phía trên. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên thích nghi với những tùy lựa chọn tiên tiến nhất. quý khách tiếp tục nhìn thấy Cài bịa trong hình tượng bánh răng ở góc cạnh bên trên ở bên phải. quý khách cũng hoàn toàn có thể tiến hành update thời gian nhanh mang đến một số trong những thiết lập chắc chắn bằng phương pháp bấm vào tab Xem.

Những thay cho thay đổi chúng ta tiến hành so với thiết lập nhập Outlook for Windows mới nhất cũng sẽ tiến hành phản ánh Outlook bên trên trang web. 

Tab Dạng coi bên trên Outlook for Windows mới

Quản lý toàn bộ gmail và lịch của người sử dụng ở một điểm duy nhất

Chọn Thêm tài khoản ở cuối list folder hoặc tiếp cận Cài đặt và lựa chọn Thêm tài khoản trong Tài khoản. Các thông tin tài khoản hiện nay được tương hỗ bao hàm thông tin tài khoản Microsoft giành cho cơ sở hoặc ngôi trường học tập, Outlook.com, Hotmail hoặc thông tin tài khoản Gmail. Trong list folder, chúng ta có thể lưu lại những folder, phân mục hoặc contact kể từ ngẫu nhiên thông tin tài khoản nào là của người sử dụng là Yêu mến nhằm truy nhập thời gian nhanh ở đầu list.

Thêm thông tin tài khoản nhập Outlook for Windows mới

Trở nên không xa lạ (lại) với ribbon

Thanh bên trên nằm trong của phần mềm tiếp tục không xa lạ nếu như trước đó chúng ta đang được dùng ngẫu nhiên phần mềm nào là như Word hoặc Excel, bao hàm cả Outlook for Windows truyền thống. Được gọi là dải băng, đấy là điểm nhằm mò mẫm những mệnh lệnh bạn phải nhằm vận hành vỏ hộp thư cho tới hoặc format gmail. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện mang đến dải băng to hơn (trải nghiệm cổ điển) hoặc nhỏ rộng lớn (trải nghiệm được đơn giản và giản dị hóa) bằng phương pháp dùng mũi thương hiệu thả xuống ở ở bên phải thanh. Nếu mình thích cá thể hóa những mệnh lệnh chúng ta thấy nhập dải băng đơn giản và giản dị hóa, nên lựa chọn Tùy chỉnh.

Dải băng nhập Outlook for Windows mới

Thanh dẫn phía và Ngày của Tôi

Ở phía trái, các bạn sẽ thấy thanh dẫn phía, khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản gửi lịch sự Lịch, Danh bạ hoặc ngẫu nhiên phần mềm nào là không giống tuy nhiên chúng ta thường được sử dụng. Để truy nhập thời gian nhanh nhập lịch hoặc tác vụ của người sử dụng tuy nhiên ko cần thiết tách ngoài vỏ hộp thư cho tới, chúng ta có thể dùng Ngày của Tôi bằng phương pháp lựa chọn hình tượng ở phía bên trên ở bên phải.

Ngày của Tôi nhập Outlook for Windows mới

Tôi nên kiểm xuất điều gì?

Ghim email

Bạn với khi nào gặp gỡ trường hợp bất ngờ Khi theo đòi dõi chuỗi gmail cần thiết tuy nhiên chúng ta đang được dữ thế chủ động phản hồi không? Hoặc với gmail với vấn đề cần thiết tuy nhiên chúng ta thông thường xuyên tham ô chiếu cho tới không? Bây giờ, chỉ việc click chuột nên nhập thư ngẫu nhiên và lựa chọn Ghim và gmail này sẽ xuất hiện nay ở đầu vỏ hộp thư cho tới của người sử dụng, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn nhằm ko nên quay trở về và mò mẫm tìm tòi thư cơ.

Email đang được ghim nhập Outlook for Windows mới

Báo lại email

Đôi Khi gmail là cực kỳ cần thiết, tuy nhiên không được nêu rời khỏi. Với công dụng Báo lại, chúng ta có thể lên lịch thời hạn nhằm gmail được gửi tái phát cho tới vỏ hộp thư cho tới của tớ, xuất hiện nay nhập thời khắc mình thích, nhằm chúng ta có thể xử lý gmail lúc tới khi phù hợp. Chỉ cần thiết click chuột nên nhập thư ngẫu nhiên , rồi lựa chọn Báo lại hoặc lựa chọn Báo lại kể từ dải băng. Sau cơ lựa chọn thời hạn mình thích ship hàng.

Sử dụng Báo lại nhập Outlook for Windows mới

Lên lịch thời khắc gửi email

Trong toàn cầu thao tác làm việc phối hợp thời nay, ngày của chúng ta có thể là tối của những người không giống, vậy nên chúng ta không thích gửi gmail mang đến ai cơ nhập thân thiện tối. Với Outlook mới nhất, chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản gửi gmail Khi ham muốn. Chỉ nên chọn mũi thương hiệu thả xuống ở bên cạnh Gửi, rồi lựa chọn Lên lịch gửi.

Sử dụng Tính năng Lên lịch Gửi nhập Outlook for Windows mới

Loại

Bạn hoàn toàn có thể đang được không xa lạ với những hạng mục, tuy nhiên bọn chúng đã và đang được tăng cấp đáng chú ý. Xem thương hiệu phân mục và màu sắc thẳng bên trên thư nhập vỏ hộp thư cho tới của người sử dụng. quý khách ham muốn coi tất cả chúng ta đang được gắn thẻ với phân mục đó? Chỉ cần thiết nhấp vào cơ tức thì bên trên lời nhắn của người sử dụng. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm 1 phân mục nhập mục Yêu mến của mình.

Các phân mục nhập Yêu mến nhập Outlook for Windows mới

Hỗ trợ những công dụng chủ yếu của Outlook

Tính năng

Outlook bên trên web 

Outlook giành cho Windows

Ứng dụng Thư Windows

Outlook for Windows mới

Ghim email
Ghim thư nhằm dịch chuyển thư cơ vào
đầu vỏ hộp thư cho tới của người sử dụng nhằm dễ dàng dàng
để mò mẫm sau.

Không

Không

Báo lại email
Báo lại gmail trở thành tạm thời thời
loại quăng quật ngoài vỏ hộp thư cho tới của người sử dụng và
lên lịch xuất hiện nay bên dưới dạng thông tin tài khoản mới
để gửi thư sau, Khi chúng ta có thể vấn đáp.

Không

Không

Dạng coi Ngày của Tôi
Sử dụng Ngày của Tôi nhằm coi những sự khiếu nại lịch sắp tới đây của bạn
và tác vụ ở ngẫu nhiên đâu nhập Outlook, bao hàm Thư, Lịch và Con người.

Có**

Không

Quy tắc vỏ hộp thư đến
Sử dụng quy tắc vỏ hộp thư cho tới nhằm tự động hóa tiến hành những hành vi rõ ràng bên trên gmail cho tới vỏ hộp thư cho tới của người sử dụng.

Không

Xem thêm: Việt Bắc (gốc) - phân tích bài việt bắc - Việt Bắc Mở Bài chung: Cổ nhân xưa đã câu nói rằng “Thi - Studocu

Thiết bịa hội thoại
Bạn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi diện mạo
của list thư và đọc
Ngăn. Thư điện tử nhập list thư
có thể được hiển thị bên dưới dạng cá nhân
thư hoặc được group theo đòi cuộc đối thoại.

Vòng lặp trở thành phần
Sử dụng những cấu phần vòng lặp nhằm hiệp tác nhập Outlook.

Không

Không

Tài khoản Microsoft 365
Hỗ trợ mang đến thông tin tài khoản Microsoft 365.

Outlook.com khoản của bạn
Hỗ trợ mang đến Outlook.com khoản của người sử dụng.

Tài khoản mặt mũi loại 3 (Gmail, Yahoo, v.v.)
Hỗ trợ cho những thông tin tài khoản mặt mũi loại 3.

Có***

Có***

Hỗ trợ nhiều tài khoản
Truy nhập nhiều thông tin tài khoản kể từ máy khách hàng Outlook của người sử dụng.

Có***

Hỗ trợ tệp PST
Sử dụng tệp PST (Tệp Dữ liệu Outlook) nhằm sao lưu hoặc xuất những mục kể từ thông tin tài khoản gmail của bạn

Không

Không

Không*

Đoàn
Cho luật lệ người không giống quản ngại lý
hộp thư và lịch của người sử dụng.

Không

Hộp thư chung
Cho luật lệ group người tiêu dùng giám sát
và gửi gmail kể từ một
Mailbox.

Không

Hỗ trợ nước ngoài tuyến

Không

Không*

Phần hỗ trợ web
Tích phù hợp được thi công bên trên Outlook bởi
bằng cơ hội dùng nền tảng trang web tân tiến của bọn chúng tôi
Nền tảng.

Không

Bổ trợ
COM Tích phù hợp được thi công bên trên Outlook bằng phương pháp dùng tích phù hợp COM.

Không

Không

Không

*Đến sớm

**Được tương hỗ nhập Outlook for Windows thông qua thanh To-Do Windows

Với kỹ năng hạn chế

Xem thêm

Bắt đầu dùng Outlook for Windows mới

Tôi với phiên phiên bản Outlook nào?

Xem thêm: Canh Chua Cá Lăng – Điểm Dừng Chân Đồng Tháp

Khắc phục trường hợp bất ngờ Outlook for Windows

Bạn cần thiết tăng trợ giúp?

Bạn ham muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám đập những quyền lợi của gói ĐK, nhìn qua những khóa huấn luyện và giảng dạy, mò mẫm hiểu cơ hội bảo mật thông tin vũ khí của người sử dụng và hơn thế nữa nữa.

Cộng đồng khiến cho bạn bịa và vấn đáp những thắc mắc, cung ứng phản hồi và lắng tai chủ kiến kể từ những Chuyên Viên với kiến thức và kỹ năng đa dạng và phong phú.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


quán đồ nướng gần đây

PasGo là Mạng lưới nhà hàng NGON, uy tín và chất lượng. Giúp thực khách đặt bàn dễ dàng, được tặng kèm ưu đãi mà không cần mua Deal, Voucher. Giải pháp đột phá mới cho câu chuyện ăn gì, ở đâu!