Vé xe buýt 2 tầng Hà Nội City Sightseeing - Giá tốt nhất tại Traveloka Xperience

Hanoi Opera House: 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Bạn đang xem: Vé xe buýt 2 tầng Hà Nội City Sightseeing - Giá tốt nhất tại Traveloka Xperience

8.8

Xem bạn dạng đồ

Quận Hoàn Kiếm

Bạn tiếp tục trải nghiệm

Tạo riêng rẽ chương trình của doanh nghiệp, lên đường những điểm mình muốn tìm hiểu, để nhiều thời hạn rộng lớn bên trên những điểm chúng ta quan hoài và bỏ dở những điểm không nhiều thú vị hơn

Ghé thăm hỏi di tích lịch sử lịch sử vẻ vang Hoàng trở nên Thăng Long, Lăng Chủ tịch Xì Gòn, Văn Miếu Văn Miếu Quốc Tử Giám, mái ấm tù Hỏa Lò, đền rồng Quán Thánh,...

Tận tận hưởng khoảng không gian chân thật của thành phố Hồ Chí Minh Lúc xe pháo trải qua những đường phố hẹp và quốc lộ thênh thang, fake chúng ta cho tới những địa điểm có tiếng như Hồ Hoàn Kiếm và Phố Cổ

Lên và xuống bên trên bất kì trạm này bên trên tuyến xe pháo buýt

Khám huỷ thủ đô ấn tượng của nước Việt Nam vẫn trở thành giản dị và đơn giản rộng lớn với xe pháo buýt 2 tầng hop-on-hop-off.

Thuận tiện và Dễ tiếp cận: Với những trạm ngừng được hướng đẫn bên trên những điểm du ngoạn chủ yếu và những thành phố có tiếng, chúng ta cũng có thể rẽ thăm hỏi cho tới 11 điểm đến chọn lựa có tiếng như Cố đô Thăng Long, Lăng Chủ tịch Xì Gòn, Đền Văn Miếu, Nhà tù Hoa Lò, Đền Quán Thánh.

Tầm nhìn Toàn cảnh kể từ Tầng Trên: Ngồi bên trên tầng nhì mui trần đưa đến tầm nhìn cao và vì vậy vô nằm trong khác biệt. quý khách hoàn toàn có thể hương thụ tầm nhìn toàn cảnh, tự sướng và sở hữu tầm nhìn tổng thể thành phố Hồ Chí Minh Thành Phố Hà Nội. Vấn đề này quan trọng thú vị khi chúng ta lên đường chuyến du ngoạn 1 giờ liên tiếp, dịch chuyển Một trong những điểm không giống nhau của thành phố Hồ Chí Minh.

Thuyết minh thông tin: Với thuyết minh được thu thanh trước bởi vì giờ đồng hồ Anh và giờ đồng hồ Việt, các bạn sẽ đã đạt được vấn đề quý giá chỉ về lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống và ý nghĩa sâu sắc của những địa điểm chúng ta trải qua và hưởng thụ một hướng nhìn dạy dỗ của chuyến tham lam quan liêu. 

Đi xe pháo buýt 2 tầng chắc chắn rằng là 1 trong cuộc phiêu lưu ấn tượng, phối hợp thân thiết sự sôi động của thành phố Hồ Chí Minh với tiện lợi của cty hop-on hop-off

Thưởng thức những chương trình biểu diễn music trong những khi lên đường dạo bước thành phố Hồ Chí Minh với vé Xe buýt âm nhạc 

Với tài năng xuống bên trên ngẫu nhiên trạm này nhằm tìm hiểu những đền rồng thờ lịch sử vẻ vang, khu vực chợ náo nhiệt độ hoặc quán cafe đáng yêu, xe pháo buýt 2 tầng đang trở thành không những là 1 trong phương tiện đi lại giao thông vận tải mà còn phải là 1 trong cơ hội khác biệt nhằm tương tác với tranh ảnh phong phú của cảnh quan và di tích hấp dẫn của Thành Phố Hà Nội. 

Xem thêm: Kết bài chung nghị luận xã hội

Thông tin yêu contact, Tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ ngữ điệu và nhiều vấn đề khác

Hãy nhằm lại review khi chúng ta nhập cuộc chuyến đi!

Điều này sẽ hỗ trợ những khác nước ngoài không giống Lúc bọn họ lên plan du ngoạn.

Có vé trống rỗng mang đến bạn

Thông tin yêu địa điểm

Hanoi Opera House: 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Câu căn vặn thông thường gặp

Giá vé Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing là bao nhiêu?

Khi này thì Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing hoạt độg?

Địa chỉ của Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing ở đâu?

Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing sở hữu địa điểm ở Hanoi Opera House: 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Vietnam. Vui lòng truy vấn Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing để hiểu lối đi cho tới Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing.

Những cty tương tự động Vé xe pháo buýt 2 tầng Thành Phố Hà Nội City Sightseeing bên trên Hoan Kiem District?

Thông tin yêu chung

Giá vé

Từ 135.000 VND.

Thời gian trá hoạt động

09:15-21:00.

Địa chỉ

Hanoi Opera House: 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Vietnam.

Cơ sở vật chất

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 LMHT hôm nay mới nhất: T1 vs Weibo Gaming

Wi-Fi

Danh mục

Phương tiện di chuyển

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bắt đầu với Outlook cho Windows mới

Bắt đầu với Outlook for Windows mới bằng cách gia nhập Người dùng nội bộ Office. Bạn sẽ có cái nhìn đầu tiên về phiên bản Mới nhất của Outlook và bạn có thể cung cấp phản hồi để giúp cải thiện nó.

Cách làm đậu phộng da cá ăn vặt giòn, thơm tại nhà siêu đơn giản

Đậu phộng là một trong những loại hạt giàu chất dinh dưỡng, đồng thời là nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon. Trong đó, có thể kể đến món ăn vặt đậu phộng da cá. Nào cùng Barona vào bếp thử ngay cách làm đậu phộng da cá giòn tan, thơm lừng, cách làm siêu đơn giản ngay tại nhà nhé!