Cinestar Sinh Viên

Nhà Văn hóa Sinh viên Đại học tập Quốc gia TP.HCM, Phường. Đông Hòa, tx. Dĩ An, Bình Dương

Xem lịch chiếu và mua sắm vé Cinestar Sinh Viên, rạp Cinestar toàn nước đơn giản dễ dàng - nhanh gọn lẹ bên trên Moveek. Rạp Cinestar Sinh Viên nằm ở vị trí Nhà văn hóa truyền thống Sinh Viên - ĐHQG, được kiến thiết với xài chuẩn chỉnh rạp Hollywood, chuẩn chỉnh tiếng động Dolby 7.1, screen rộng lớn, sắc đường nét. Cinestar Sinh Viên nằm tại khá độc đắc khi ở gọn gàng nhập khuôn viên họp hành của ĐHQG, thuận tiện dịch chuyển mang đến chúng ta sinh đang được tiếp thu kiến thức bên trên phía trên. Với unique vui chơi tuyệt hảo và giá bán vé tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, Cinestar Sinh Viên là điểm đến chọn lựa vui chơi mới mẻ ko thể bỏ dở.

BÀI VIẾT NỔI BẬT